Độ bền sàn gỗ ngoài trời thương hiệu Romana Việt Nam

July 25, 2019

Độ bền sàn gỗ ngoài trời thương hiệu Romana Việt Nam.

 

Nếu như sàn gỗ tự nhiên trong nhà có độ bền lên tới hàng trăm năm, thì độ bền sàn gỗ tự nhiên ngoài trời được bao lâu? Lắp đặt gỗ tự nhiên ngoài trời, chịu nắng mưa trực tiếp, nhất là với khí hậu Việt Nam, liệu tuổi thọ của nó có hơn được 10 năm không? Độ bền hay thời gian sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất trước khi lựa chọn sử dụng hay không. Hãy cùng sàn gỗ Romana tìm hiểu độ bền sàn gỗ tự nhiên ngoài trời và các nhân tố ảnh hưởng tới độ bền nhé.

 

Tùy điều kiện sử dụng mà độ bền sàn gỗ tự nhiên ngoài trời trung bình lên tới hơn 20 năm trong điều kiện kỹ thuật, bảo dưỡng định kỳ. Theo nghiên cứu của tạp chí Wood Nature, cũng như thực tế chứng mình nhiều loại sàn gỗ ngoài trời có thể có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm ngoài trời. Đơn cử, nhiều con tàu bị đắm chìm dưới biển hàng trăm năm về trước, khi được trục vớt thì những mảng gỗ thân và vỏ tàu làm bằng gỗ tự nhiên vẫn y nguyên. Do đó, từ xa xưa tới nay, nhiều loại gỗ cứng tự nhiên được sử dụng để đóng tàu thuyền du lịch hoặc tàu thuyền đánh cá.

 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như có các lớp dầu chuyên dụng ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời được bao bọc bảo vệ, hạn chế sự thấm nước và nấm mốc nên tuổi thọ càng được gia tăng.

 

_____
✨ Vật liệu: Gỗ tự nhiên
✨ Kích thước: 300 x 300 x 25 mm
✨ Lợi ích: Tạo không gian ngoại thất căn hộ sang trọng, sạch sẽ, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè...
⚜️ Bảo hành 3 năm không cong vênh, không mối mọt. 
🌱 Sản phẩm được sơn bảo vệ gỗ ngoài trời chuyên dụng (không dùng dầu bôi). 
_____
🇻🇳 Romana Việt Nam - Đơn vị sản xuất trực tiếp
☎ 09.48.41.46.46 - www.vnromana.com
🏠 Showroom: 48 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

#sàn_gỗ_ban_công #sàn_gỗ_ngoài_trời

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags

Please reload