🌿 Sàn Gỗ Ban Công Cao Cấp - Sàn Gỗ Tự Nhiên Ngoài Trời

June 7, 2019

🌿 Sàn Gỗ Ban Công Cao Cấp - Sàn Gỗ Tự Nhiên Ngoài Trời
.
Ván sàn gỗ ngoài trời luôn được đánh giá là sản phẩm sang trọng cho không gian ngoại thất. Không giống như các loại vật liệu lát sàn ngoại thất khác như gạch men, gạch đất đỏ, đá... sàn gỗ tự nhiên ngoài trời tạo lên không gian ngoại thất gỗ sang trọng mà gần gũi với thiên nhiên. Ván sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam, rất phù hợp cho không gian ngoại thất của biệt thự nhà vườn, hồ bơi, ban công căn hộ chung cư.

 

_🌿_ Sàn gỗ ban công Romana - Xóa tan ranh giới không gian

Ván sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới cho thiết kế ngoại thất, đặc biệt là trang trí sân vườn, trang trí ban công cho các căn hộ chung cư, biệt thự. Những ô cửa liền với ban công được lắp sàn gỗ tự nhiên làm cho căn hộ trở lên gần gũi với thiên nhiên.Trang trí ban công với sàn gỗ tự nhiên làm xóa tan ranh giới không gian nội thất căn hộ với không gian tự nhiên ngoài trời, người dùng không còn phải sử dụng những đôi dép để đi ra ban công như trước đây, với sàn gỗ tự nhiên chúng ta có thể đi chân không ra ban công mà vẫn có cảm giác như đang đi trong nhà. Sàn gỗ tự nhiên giữ cho ban công ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

 

_🌿_ Sàn gỗ ban công Romana - Nâng tầm đẳng cấp căn hộ

Với sàn gỗ tự nhiên trang trí cho ban công, trang trí sân vườn căn hộ của bạn như được hòa vào không gian thiên nhiên với chất lượng đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Bạn cũng có thể trang trí thêm cho ban công với những loài hoa độc đáo để tăng thêm sự lãng mạn và biến ban công thành một khu vườn lung linh sắc màu đầy sức sống. Khi đó, ban công của bạn sẽ là một không gian xanh, giúp cho bạn cân bằng cuộc sống và trở về với thiên nhiên một cách gần gũi nhất. Không thể phủ nhận rằng trang trí ban công với sàn gỗ tự nhiên giúp tăng thêm vẻ đẹp và nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ của bạn.
_____

🇻🇳 Romana Việt Nam 
☎ 09.48.41.46.46 - www.vnromana.com
🏠 Showroom: 48 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags

Please reload