Sàn Gỗ Tự Nhiên Trang Trí Ban Công Chung Cư

June 7, 2019

 

 

SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI ROMANA
Sàn Gỗ Tự Nhiên Trang Trí Ban Công Chung Cư
_____
✨ Vật liệu: Gỗ tự nhiên
✨ Lợi ích: Tạo không gian ngoại thất căn hộ sang trọng, sạch sẽ, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè...

⚜️ Sàn gỗ tự nhiên mang lại sự sang trọng, hiện đại cho ban công nhà bạn. Ban công là khoảng không gian ngoại thất quan trọng của bất cứ căn hộ chung cư nào. Nhiều gia đình tận dụng ban công để tiếp khách, ngồi trên ban công uống trà ngắm cảnh,… Nên không gian này cũng cần được lưu ý để trang trí thật bất mắt và sang trọng. Sàn gỗ sẽ giúp cho bạn có một không gian thoáng đãng, thoải mái để tha hồ làm những điều bạn thích và thể hiện.

⚜️ Ban công được lát bằng sàn gỗ tự nhiên sẽ cho bạn cảm giác rất mát mẻ. Hãy thử tưởng tượng nếu ban công của bạn được lát đá hay gạch men, sau mỗi ngày trời nắng, hơi nóng vẫn sẽ bốc lên cho đến tận tối muộn. Đối với sàn gỗ, khả năng tản nhiệt cao, nên chỉ cần tắt nắng thì cảm giác mát mẻ sẽ bao trùm.

⚜️ Vào những ngày mưa, bạn cũng không cần ngần ngại sợ trơn trượt vì ban công gỗ có rãnh chống trơn trượt. Các gia đình có trẻ em và người lớn tuổi có thể yên tâm ra ban công gỗ rất an toàn. Lắp sàn gỗ cho ban công còn tạo thành khu vui chơi sạch sẽ cho trẻ nhỏ mỗi buổi chiều hè.
_____
⚜️ Bảo hành 3 năm không cong vênh, không mối mọt. 
_____
🇻🇳 Romana - Sàn Gỗ Tự Nhiên Ngoài Trời số 1 Việt Nam
☎ Hotline: 09.48.41.46.46 
🏠 Showroom: 48 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
_____
#sàn_gỗ_ban_công #sàn_gỗ_ngoài_trời #trang_trí_ban_công#ban_công_chung_cư

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags

Please reload