Sàn gỗ vỉ nhựa thương hiệu Romana Việt Nam

July 25, 2019

Sàn gỗ vỉ nhựa thương hiệu Romana Việt Nam.

 

 

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời loại nào tốt? Giữa các loại như sàn gỗ Teak ngoài trời, sàn gỗ Chò, sàn gỗ Táu… loại nào tốt hơn? Bạn có trả lời được những câu hỏi đó không? Hãy cùng sàn gỗ ngoài trời Romana tìm hiểu xem thực sự sàn gỗ tự nhiên ngoài trời nào tốt nhất nhé.

 

Để phân định sàn gỗ tự nhiên ngoài trời loại nào tốt, chúng ta cùng chia ra các tiêu chí để đánh giá loại gỗ nào tốt hơn loại gỗ nào. Còn với bạn, bạn tự tổng hợp các tiêu chí phù hợp với mình để lựa chọn sàn gỗ ngoài trời phù hợp với mình nhé.

 

Độ ổn định được hiệu là khả năng chịu đựng được mưa, nắng, độ ẩm thay đổi liên tục mà ít bị giãn nở cong vênh hay nứt toét.

 

Dựa vào tiêu chí độ ổn đinh, loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời tốt nhất là sàn gỗ Teak ngoài trời. Trong gỗ Teak tự nhiên có hàm lượng dầu lớn, dù bạn sấy hay để ngoài trời, lượng dầu này vẫn được duy trì gíup gỗ có được lớp bảo quản tự nhiên, chống được sự khắc nghiệt của nắng mưa, côn trùng gây hại. Tuy nhiên, gỗ Teak cũng như các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời khác vẫn sẽ bị hiện tượng nứt nẻ chân chim, căng nhẹ bề mặt và vểnh mép 2 bên tùy điều kiện sử dụng.

 

Tiếp theo là các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời thông dụng khác như sàn gỗ Cò, sàn gỗ Táu… và ở Việt Nam còn biết đến sàn gỗ Nhãn. Đây là các loại gỗ cứng có khả năng chịu nước và ánh nắng mặt trời tốt. Độ bền các loại sàn gỗ ngoài trời này thường đạt tới 10 đến 15 năm tùy điều kiện sử dụng và chế độ bảo dưỡng.

 

Xét về thẩm mỹ là xét về màu sắc và vân gỗ, mỗi loại gỗ tự nhiên có vẻ đẹp riêng tùy theo sở thích của người dung. Một cách căn bản các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đều là loại vật liệu tự nhiên cao cấp cho vẻ đẹp độc đáo và phong cách sang trọng.

 

_____
✨ Vật liệu: Gỗ tự nhiên
✨ Kích thước: 300 x 300 x 25 mm
✨ Lợi ích: Tạo không gian ngoại thất căn hộ sang trọng, sạch sẽ, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè...
⚜️ Bảo hành 3 năm không cong vênh, không mối mọt. 
🌱 Sản phẩm được sơn bảo vệ gỗ ngoài trời chuyên dụng (không dùng dầu bôi). 
_____
🇻🇳 Romana Việt Nam - Đơn vị sản xuất trực tiếp
☎ 09.48.41.46.46 - www.vnromana.com
🏠 Showroom: 48 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

#sàn_gỗ_ban_công #sàn_gỗ_ngoài_trời

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags